CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ ÁN

NĂNG KHIẾU

Để chuẩn bị những kiến thức cho các con bước vào tuổi học, chúng tôi mong được hợp tác với Quý nhà trường triển khai dạy học “Chương trình đào tạo các môn năng khiếu” dành cho thanh thiếu nhi độ tuổi từ mầm non đến tiểu học, đặc biệt dành cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1 được trang bị đầy đủ kiến thức và nâng tầm kỹ năng sống cho trẻ.

Trung tâm đào tạo, phát triển năng khiếu Thiên Tường nơi có điều kiện phát hiện những tài năng nghệ thuật, đào tạo và phát triển kĩ năng, nơi tìm kiếm cơ hội và làm quen với nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn là nơi lí tưởng để giúp con em chúng ta giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng việc học hành, rèn luyện thân thể, hoàn thiện nhân cách và giải trí một cách lành mạnh. Một địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh gửi gắm con em mình.Với chương trình giáo dục hay và có nhiều lợi ích cho trẻ phát triển toàn diện EQ và IQ: Thể hiện cảm xúc, tự tin phát biểu trước công chúng, phát huy tính chủ động, khả năng sáng tạo, rèn tính tập trung, tư duy hình ảnh của học sinh, giúp cho học sinh yêu học, thích học và học giỏi hơn.…. Cùng với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm sư phạm, yêu trẻ, nhiệt huyết giảng dạy, sẽ giúp các con yêu thích học, học giỏi hơn.

Trung tâm tổ chức bồi dưỡng và đào tạo các môn năng khiếu: Thanh nhạc, kỹ năng sống, múa dân gian, múa ba lê, nhảy hiện đại, dance sport, aerobic, đàn organ, Tiếng Anh (bản ngữ), Tiếng Việt, hát, võ, vẽ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật trên địa bàn giảng dạy. Học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện tận tình từ cơ bản đến nâng cao các chuyên ngành đào tạo. Các học viên xuất sắc sẽ được trung tâm giới thiệu tham gia biểu diễn trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật của thành phố. Chiêu sinh học viên từ 3 tuổi trở lên.

Nhận dàn dựng và tập luyện các tiết mục ca nhạc, múa, kịch… dự thi của cá nhân, tập thể. Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên có kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động thi đua văn hóa nghệ thuật sẽ tận tình giúp đỡ, hướng dẫn và tạo cơ hội trình diễn cho các tiết mục.

Tổ chức sự kiện các chương trình: sinh nhật, vui tết trung thu, giáng sinh, dã ngoại, các hoạt động tập thể cộng đồng cho trẻ. Trẻ được học các môn năng khiếu trẻ sẽ học hỏi và tích lũy được một số kiến thức cơ bản cụ thể như sau:

Môn vẽ: Giúp các em biết cảm nhận cái đẹp của ngôn ngữ tạo hình là màu sắc, đường nét, hình mảng, khối, bố cục… rèn luyện kỹ năng thể hiện, làm quen và biết xử lý chất liệu. Từ đó bồi dưỡng tình cảm và tâm hồn các em thêm phong phú, tinh tế, tạo nền tảng vững chắc để tài năng nghệ thuật của các em tỏa sáng.

Môn võ: Giúp các em có thể chất khỏe mạnh và tinh thần vững vàng trong cuộc sống hàng ngày.

Môn múa: Giúp các bé tự tin hơn và đặc biệt hơn là biết sử dụng ngôn ngữ của cơ thể biểu lộ cảm xúc, mặt khác sẽ giúp các em thể hiện năng khiếu bẩm sinh của mình.

Môn kỹ năng sống: Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh; giúp trẻ khám phá thế giới tâm hồn mình một cách có định hướng, khiến trẻ quý trọng bản thân, từ đó xây dựng cho trẻ những kỹ năng sống hòa nhập với môi trường xung quanh, nhằm phát triển, nuôi dưỡng những giá trị sống nền tảng và hình thành những kỹ năng sống tích cực trong trẻ, giúp trẻ cân bằng cuộc sống trên bốn lĩnh vực nền tảng: thể trạng, tâm hồn, trí tuệ và tinh thần.

Môn Tiếng Anh: Giúp cho các em có cơ hội được luyện tập ngôn ngữ mới học ở nhiều ngữ cảnh khác nhau và phát triển kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Mục đích của giáo trình này là phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc thông qua các hoạt động khơi dậy sự sáng tạo, trí tò mò giúp học sinh thêm hào hứng và hòa mình vào các nhân vật qua các tiết học.

Môn Toán thông minh: Giúp cho các em có khả năng tập trung cao, khả năng tư duy(tưởng tượng, quan sát), khả năng ghi nhớ tốt, khả năng tính toán nhanh với phép tính lớn và dài, nâng cao tính tự giác trong học tập, lên lớp 1 các con đã có thể tự tin cộng trừ phép tính dài trong phạm vi 20.

Vận động theo nhạc (EROBIC): Trên nền nhạc sôi động có tác dụng tạo sự sảng khoái, để phát triển chiều cao, chống thói quen lười vận động, giảm stress.với tính tập thể cao vui khi biểu diễn, phù hợp với tính cách hiếu động của trẻ em nên tất cả các em học sinh nam, nữ đều có thể đăng ký tham gia.

Giáo viên giảng dạy: Theo chuyên ngành của môn học

Số lượng: 25 – 30 học sinh/lớp học

Khóa học năng khiếu của trung tâm Thiên Tường tại trường xin góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao chương trình học tập của trường. Rất mong được gắn kết, hợp tác lâu dài cùng với Nhà Trường.

Kính chúc Quý Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Ban lãnh đạo trung tâm năng khiếu Thiên Tường, xin chân thành cảm ơn Quý nhà trường!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Phát triển năng khiếu Thiên Tường.

Địa chỉ: Số 19, Tổ 15 – Phường Cầu Diễn –Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37634935 DĐ: 0903.483.646

Email: thientuong32pense@gmail.com