Giới thiệu chung

Trung tâm Moonight Piano trực thuôc công ty TNHH Thiên Tường được thành lập vào tháng 20- 12-2014, với mục tiêu bồi dưỡng các môn năng khiếu: Piano, Guitar, Thanh nhạc, Mỹ thuật… cho mọi lứa tuổi.

Cho đến nay, trung tâm Moonlight Piano hoạt động song hành hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở 1 của trung tâm tại: số 25, ngõ 97, đường Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội (đối diện trường Cao đẳng thực hành FPT). Cơ sở 2 tại: 1A lô TT2 (chân tòa CT1) Khu đô thị Bắc Linh Đàm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Đội ngũ giảng dạy của Moonlight Piano đều có bằng cấp từ trường Nhạc viện Hà Nội, trường Sư phạm Mỹ thuật trung ương…, có kinh nghiệm giảng dạy năng khiếu lâu năm, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ em. Cán bộ và giảng viên của trung tâm giàu năng lực, năng động, chuyên nghiệp trong công tác nghiệp vụ giáo dục.

Trung tâm Moonight Piano cam kết đem đến cho học viên môi trường học tập thân thiện, giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên có trình độ, cơ sở vật chất – phương tiện giảng dạy và học tập đầy đủ tiện nghi.

 Mục tiêu hoạt động

Với mục tiêu phát triển năng khiếu âm nhạc và mỹ thuật cho học viên, Moonlight Piano phấn đấu nâng cao trình độ giảng viên, nâng cao cơ sở vật chất nhằm đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho tất cả học viên đến với trung tâm.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội bồi dưỡng âm nhạc và mỹ thuật cho tất cả mọi lứa tuổi có niềm đam mê, yêu thích nghệ thuật. Hãy đến với Moonlight Piano để tận hưởng phong cách giảng dạy thân thiện, sáng tạo.

Kinh nghiệm giảng dạy

Trung tâm Moonlight Piano thường xuyên khai giảng các lớp Piano, Guitar, Mỹ thuật… cho mọi lứa tuổi. Với mỗi chương trình đào tạo, chúng tôi sử dụng giáo trình chia làm nhiều cấp độ để phù hợp với năng lực của mỗi học viên. Ngoài ra, trung tâm còn theo dõi sự tiến bộ của học viên qua sổ báo giảng, các buổi sinh hoạt tập thể…. Đặc biệt, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức ngày hội Contest cho học viên biểu diễn tiết mục cá nhân để đánh giá chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh.

Bên cạnh những lớp thường nhật, trung tâm Moonlight Piano còn là nơi tập huấn kiến thức cơ bản về Ooc – gan cho giáo viên mầm non trên địa bàn Hà Nội. Moonlight Piano đang phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu bồi dưỡng về âm nhạc.

Hoạt động ngoại khóa của trung tâm

Với bề dày kinh nghiệm , Moonlight Piano đã có nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Ngày 11/12/ 2015, nhân dịp Nô – en, trung tâm Moonlight Piano đã tổ chức chương trình Guitar Show mang tên Hừng đông với sự tham gia giao lưu giữa trung tâm và các Câu lạc bộ Guitar của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Dân lập Phương Đông và Học viện Báo chí tuyên truyền. Chương trình đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ phong cách biểu diễn độc đáo và chuyên nghiệp.

Ngày 20/ 12/ 2015, chúng tôi tiếp tục tổ chức chương trình Moonlight Contest lần 2 tại hội trường nhà A4 khu đô thị Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm Hà Nội, tạo nên sân khấu âm nhạc bổ ích cho các bạn học viên có cơ hội giao lưu, biểu diễn trước cộng đồng.

Gần đây nhất, ngày 04/ 06/ 2016, chúng tôi tổ chức Moonlight Contest lần 3 tại Hội trường Cao đẳng thực hành FPT, tạo dựng cho học viên môi trường để các bạn chứng tỏ bản thân, biểu diễn ca khúc yêu thích và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tất cả các chương trình hoạt động của Moonlight Piano đều nhằm mục đích tạo nên một sân chơi âm nhạc bổ ích cho học viên được tự do sáng tạo, thể hiện bản thân và nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Bên cạnh những hoạt động thường niên, trung tâm Moonlight Piano còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi giao lưu với các trường mầm non và các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn Hà Nội. Các bạn học sinh có cơ hội được đến trung tâm học đàn miễn phí, vui chơi, tham quan lớp học âm nhạc bổ ích cùng các bạn học viên.

Ngoài ra, đặc biệt với môn Mỹ thuật, các thầy cô còn tổ chức nhiều buổi dã ngoại cho học viên được du lịch, vẽ phong cảnh, giao lưu với các bạn học viên trong lớp.