Với mục tiêu đào tạo năng khiếu hội họa cho trẻ em, rất nhiều lớp học Mỹ thuật của trung tâm Moonlight Piano đã trở thành cầu nối đưa học viên sáng tạo nên những “ bức tranh có linh hồn”.

Tiếp xúc với mỹ thuật ngay từ khi còn nhỏ đem đến nhiều lợi ích cho trí não của trẻ. Hội họa giúp trẻ phát triển tư duy, phát huy trí tưởng tượng phong phú, bộc lộ năng lực sáng tạo và tư duy lô – gic. Do đó, trung tâm Moonlight Piano thường xuyên khai giảng nhiều lớp Mỹ thuật tạo hình để đem đến cơ hội cho trẻ được tìm hiểu và học tập kiến thức cơ bản về vẽ tranh theo đề tài, cách tạo hình khối, phối màu, ánh sáng, qui luật xa gần….

Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ giảng viên từ các trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương, trường Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Mỹ thuật trung ương… nhằm đem đến cho học viên được học tập với thầy (cô giáo) có trình độ giảng dạy tốt, giáo trình đạt chuẩn, phong cách thân thiện.

Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm:

Lớp vẽ cơ bản : Phù hợp với lứa tuổi từ 4 đến 7. Chương trình dạy gồm tô mầu, vẽ họa hình đơn giản, làm tranh cát, tô tượng handmade…

Lớp sử dụng chất liệu : Phù hợp với lứa tuổi từ 8 đến hơn 11 tuổi. Ở lớp này học sinh được làm quen với các chất liệu vẽ như vẽ chì, bột màu, sơn dầu, vẽ trên toan, lụa…

Lớp luyện thi vào các khối H,V

– Hoạt động vẽ tranh theo đề tài: Đề tài, tĩnh vật, chân dung, chép tranh…

– Hoạt động mỹ thuật – tạo hình: phối hợp màu sắc, đường nét, hình mảng, khối, bố cục … trong bức tranh.

– Hoạt động dã ngoại: tạo cơ hội cho trẻ tham quan, du lịch, vẽ hình ảnh thiên nhiên…

Mô hình giảng dạy Mỹ thuật:

– Lớp tập thể: từ 8 đến 10 bạn, thời lượng 90 – 120 phút.

Lớp Mỹ Thuật

Học sinh trong giờ dã ngoại