TRUNG TÂM MOONLIGHT PIANO
Giới thiệu
Chương trình đào tạo hát KARAOKE
Nhiều người vẫn cho rằng: Học hát Karaoke là việc làm hết sức đơn giản và ai cũng có thể làm được. Thực tế, việc hát Karaoke là cả một nghệ thuật và bộ môn này đã được đưa vào đào tạo tại Nhật Bản từ những năm 70 của thế kỷ trước. Ngoài việc hát đúng bài bản và có kỹ thuật,cảm xúc, Học viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả ca hát, bao gồm:
– Giọng hát hòa quyện với phần nhạc đệm;
– Kỹ thuật xử lý Micro;
– Cách thức chọn bài sao cho phù hợp với giọng hát, chủ đề, đối tượng và tâm trạng;
– Nghệ thuật hát song ca (đặc biệt là song ca cùng đối tác và lãnh đạo);
– Kỹ thuật trình diễn;
– Kỹ thuật hát bè…vv…

Chương trình đào tạo cụ thể:
Trong từng khóa học viên sẽ được tiếp cận với một phương pháp đào tạo Thanh nhạc hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng mẫu luyện tập để thích nghi với từng Học viên và nhanh chóng khắc phục những yếu điểm, phát huy tối đa thế mạnh trong từng giọng hát.

Với các khóa học Karaoke thực hành, Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, cơ bản nhất và bài bản nhất về Thanh nhạc. Trên cơ sở đó, Học viên sẽ dễ dàng vận dụng các kỹ thuật Thanh nhạc vào thực hành những ca khúc với độ khó tăng dần và những ca khúc theo đúng sở thích, sở trường của từng người; tương ứng với 5 cấp độ đào tạo, từ cấp độ 1 (cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu) đến cấp độ 5 (chuyên sâu).
Với những Học viên kết thúc cấp độ 5 theo chương trình đào tạo học viên sẽ có khả năng Thanh nhạc tương đối vững vàng cùng với một kỹ thuật biểu diễn điêu luyện, có khả năng tham gia các cuộc thi Karaoke hoặc một số chương trình hội thi, hội diễn của cơ quan, đơn vị hoặc của ngành tổ chức…
* Đối tượng tham gia khóa học:
Tất cả Học viên có niềm đam mê ca hát và thường xuyên tham gia các cuộc giao lưu, những buổi hát Karaoke cùng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác; những người muốn trang bị cho mình những kỹ thuật Thanh nhạc cơ bản cùng những ca khúc để đời mà mình yêu thích.
Khóa học Karaoke thực hành dành cho những học viên trong độ tuổi từ 12 đến ngoài 70, không yêu cầu phải có năng khiếu về ca hát cũng như năng khiếu âm nhạc.