GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thiên Tường được thành lập ngày 07 tháng 12 năm 2009. Công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực: Giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, văn hóa nghệ thuật, phát triển các chương trình giáo dục kỹ năng sống, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học.

Cho đến nay, công ty đã có bề dày hoạt động 13 năm, tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM và phát triển năng khiếu cho học sinh không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn ở các tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty TNHH Thiên Tường tự hào là đơn vị cung cấp chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy phù hợp với cơ sở vật chất và thực tiễn của từng trường học, từng địa phương.

TẦM NHÌN

Mục tiêu và tầm nhìn của công ty là mang lại những sản phẩm giáo dục hiện đại, ứng dụng CNTT, được đầu tư bài bản, khoa học, mang những hình ảnh riêng và gần gũi, thân thiện tới tất cả đối tượng học sinh, phụ huynh và giáo viên.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, GIÁO VIÊN, CHUYÊN VIÊN

Công ty phát triển với đội ngũ chuyên gia, cán bộ chuyên nghiệp, các giáo viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm giảng dạy, không ngừng cập nhật kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng phục vụ nhu cầu học tập của hơn bốn trăm trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.